Máy bơm nước Wilo

Máy bơm nước Wilo & quy mô

Máy bơm nước Wilo – Bơm thông minh được thiết kế và sản xuất tại Đức, Korea, Pháp. Wilo là cái tên toàn cầu gắn liền với truyền thống đẳng cấp đầu tiên của các kỹ sư Đức là CHẤT LƯỢNG.

Wilo – SE, trụ sở đặt tại Dortmund, Đức là một trong những nhà sản xuất hàng đầu thế giới về máy bơm và hệ thống bơm phục vụ cho việc làm nóng, điều hòa không khí, kỹ thuật làm lạnh cũng như cấp nước, xử lý nước thải.

Thành lập vào năm 1872 bởi Kupfer-und Messingwarenfabrik Louis Opländer, công ty hiện có 70 chi nhánh & 15 nhà máy sản xuất trên toàn cầu, hơn 6.700 nhân viên và 2.200 nhân viên tại trụ sở chính – Đức. Chứng nhận quốc tế đã tăng lên nhanh chóng kể từ khi công ty trở thành công ty TNHH châu Âu (SE) trong năm 2008.

Trong năm 2009, công ty Wilo đạt doanh thu 926 triệu €. Trong năm 2011, Wilo đạt doanh thu 1.07 tỉ EUR, rõ ràng công ty toàn cầu đang tăng lên và chiếm thị phần đáng kể trên thế giới.

Máy bơm nước Wilo và hệ thống bơm để cấp nước và xử lý nước thải được sử dụng trong các tòa nhà thương mại, cơ sở vật chất, ngành công nghiệp cũng như trong gia đình và thị trường nội địa.

Máy bơm nước Wilo không những có địa điểm sản xuất ở Đức mà còn ở Trung Quốc, Pháp, Ấn Độ, Ireland, Mỹ và Hàn Quốc. Với 15 nhà máy trên toàn cầu và hơn 60 công ty sản xuất & kinh doanh. Wilo có mặt khắp mọi nơi và là một nhãn hiệu được kính trọng trên thế giới.

Sự tiếp cận của công ty Wilo được xây dựng dựa trên 2 yếu tố chính – đầu tiên là cung cấp sản phẩm chất lượng cao, đáng tin cậy, tiết kiệm năng lượng đáp ứng chính xác yêu cầu của khách hàng và thứ hai là sử dụng dịch vụ chăm sóc khách hàng hàng đầu được công nhận trên toàn thế giới.

Chìa khóa thành công

Có một truyền thống công nghệ lâu đời trong lịch sử của công ty kéo dài hơn 140 năm. Tại Wilo, ý tưởng có tầm nhìn xa được chuyển thành giải pháp thông minh và những đổi mới mang tính đột phá thiết lập tiêu chuẩn trong ngành công nghiệp. Sản phẩm của Wilo đại diện cho chất lượng cao, tính dễ sử dụng và tiết kiệm năng lượng.

Chìa khóa cho sự thành công của Wilo là những con người ứng dụng sáng tạo, kinh nghiệm và những cam kết với công ty. Tại mọi nơi trên thế giới, Wilo đã chứng minh được kết quả kỹ thuật khéo léo từ làm việc nhóm hiệu quả.

Hiện tại Wilo có khoảng 100 chuyên gia trẻ và tốt nghiệp mỗi năm từ các ngành học như kỹ sư cơ khí, kỹ sư điện, CNTT, công nghệ cung ứng, công nghệ năng lượng xây dựng và kỹ sư công nghiệp.

Wilo đang thu hút các sinh viên tốt nghiệp và nhiều cơ hội khác bằng cách từng bước mở rộng sự hiện diện của họ và các hoạt động kinh doanh với các đầu tư mục tiêu. Trên toàn thế giới nguồn nước đã dần trở nên là nhu cầu thiết yếu như dùng làm nguồn nước sạch để uống và Wilo là thương hiệu đáp ứng tốt các nhu cầu khách hàng.

Một trong những sức mạnh chìa khóa của công ty là lãnh đạo sáng tạo trong lĩnh vực bơm và hệ thống máy bơm, một vị trí có ý định cũng cố nhiều hơn nữa. Đổi mới cách quản lý cũng đã được giám sát kỹ lưỡng suốt quá trình nghiên cứu “Nhà lãnh đạo hàng đầu”. Trong số tất cả các công ty được đánh giá trong chuyên môn này, Wilo đã tuyệt vời khi đứng ở vị trí thứ hai. Công ty cũng đã thiết lặp cho chính mình một số mục tiêu tăng trưởng đầy tham vọng trong nhiều năm tới.

Thị trường tăng trưởng mới đang nổi lên và tồn tại những loại thị trường đang thay đổi trên toàn thế giới. Những nhu cầu đòi hỏi ngày càng tăng về sản phẩm và công nghệ chất lượng cao và đại diện Wilo hiện có những cơ hội tăng trưởng lớn.

Nguồn wilo.com