Bảo mật thông tin

Bạn đang ở: Trang chủ / Bảo mật thông tin
Bảo mật thông tin 1

Công ty Sunpo cam kết bảo mật thông tin khách hàng đã cung cấp cho chúng tôi thông qua việc tư vấn, khảo sát, lắp đặt sản phẩm và dịch vụ chăm sóc khách hàng.

Quý khách vui lòng đọc hết “Chính sách bảo mật thông tin” bên dưới để hiểu rõ chúng tôi tôn trọng và bảo vệ quyền lợi khách hàng và người truy cập đến các website: sunpo.vnsunpo.com.vn; maybomnuocwilo.com.

1. Thông tin cá nhân của Quý khách:

Các thông tin cá nhân của quý khách được thu thập thông qua giao dịch trực tiếp hoặc qua các website nêu trên sẽ giúp chúng tôi:

  • Thực hiện các dịch vụ khảo sát, tư vấn.
  • Giao hàng và lắp đặt.
  • Chăm sóc, bảo trì, bảo hành.
  • Cung cấp các thông tin mới nhất về Sunpo để Quý khách cập nhật.

Khi mua sản phẩm và sử dụng dịch vụ của Sunpo, quý khách có thể sẽ được yêu cầu đăng ký với chúng tôi thông tin liên lạc cá nhân (email, họ tên, địa chỉ, số điện thoại). Mọi thông tin do Qúy khách cung cấp phải đảm bảo chính xác và hợp pháp, Sunpo không chịu trách nhiệm liên quan đến tính chính xác và hợp pháp của thông tin do Quý khách cung cấp.

Chúng tôi có thể thu thập những thông tin liên quan đến việc kết nối đến các website: sunpo.vnsunpo.com.vn; maybomnuocwilo.com như là: địa chỉ IP, loại Browser, ngôn ngữ sử dụng, thời gian và những địa chỉ mà Browser truy xuất đến,….

2. Sử dụng thông tin cá nhân:

Sunpo sử dụng thông tin cá nhân của bạn với mục đích phục vụ cho chính bạn cách tốt nhất và hoàn toàn tuân thủ nội dung của “Chính sách bảo mật” này.

Sunpo có thể sử dụng những thông tin này để liên hệ với bạn thông qua các hình thức: Gọi điện, gởi thư, giao đơn đặt hàng, thư cảm ơn, gởi thông tin về sản phẩm và dịch vụ.

3. Bảo mật thông tin cá nhân:

Bảo mật thông tin 2

Ngoại trừ các trường hợp về sử dụng thông tin cá nhân như đã nêu trên, chúng tôi cam kết sẽ không tiết lộ thông tin cá nhân của bạn ra bên ngoài hoặc cho bất kỳ bên thứ ba nào.

Sunpo cam kết bảo mật thông tin cá nhân của quý khách bằng mọi cách thức có thể. Chúng tôi sẽ sử dụng nhiều công nghệ bảo mật thông tin khác nhau nhằm bảo vệ thông tin này không bị truy xuất, sử dụng hoặc tiết lộ ngoài ý muốn.

4. Các điều khoản bất khả kháng về khả năng bảo mật thông tin:

Thông tin cá nhân chỉ được tiết lộ cho bên thứ ba trong những trường hợp đặc biệt thật sự cần thiết như sau:

  • Khi cơ nhà nước có thẩm quyền và có yêu cầu theo đúng quy định của pháp luật.
  • Khi chúng tôi thật sự cần bảo vệ quyền lợi chính đáng của mình trước pháp luật.

Các vấn nạn về tin tặc vượt ngoài khả năng bảo mật, vì không một dữ liệu nào trên đường truyền internet có thể được bảo mật 100%. Do đó Sunpo cũng không thể cam kết bảo mật tuyệt đối an toàn khỏi sự tấn công của các tội phạm tin học.

5. Điều chỉnh về chính sách:

Chúng tôi được phép cập nhật nội dung mới trong trang này để phù hợp với pháp luật hiện hành và sự phản hồi từ khách hàng nếu có mà không phải thông báo trước. Khi cập nhật nội dung mới cho chính sách này, chúng tôi sẽ ghi lần & ngày cập nhật bên dưới.

Khi bạn sử dụng sản phẩm hay dịch vụ của Sunpo, nghĩa là bạn đã Đọc – Tin tưởng và Đồng ý với chính sách bảo mật của chúng tôi và những thay đổi cần thiết nếu có của chính sách này.

Bảo mật thông tin 3

6. Thông tin liên hệ:

Bạn có thể hỏi bất kỳ câu hỏi nào liên quan đến quyền lợi của bạn và trách nhiệm bảo mật thông tin của chúng tôi, bạn cũng có quyền yêu cầu chúng tôi xóa thông tin cá nhân của bạn khỏi cơ sở dữ liệu của chúng tôi.

Chúng tôi luôn trân trọng các ý kiến đóng góp, liên hệ và phản hồi thông tin từ bạn về chính sách bảo mật này.

Nếu bạn có những thắc mắc liên quan, xin vui lòng gửi email yêu cầu cho chúng tôi theo địa chỉ: info@sunpo.com.vn tiêu đề: “YÊU CẦU BẢO MẬT THÔNG TIN”.

Nguồn từ sunpo.vn